Giá
Diện tích m2
Phòng ngủ
WC
Nội thất
THÔNG TIN CHI TIẾT

Thực tế, hiện nay việc lựa chọn nhà tại các dự án bất động sản ven sông không phải là trào lưu mà là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông minh và sống chất. Bởi lẽ họ quá hiểu giá trị vô cùng lớn khi sở hữu những ngôi nhà gần sông nước.

Không những tốt về yếu tố phong thủy mà trên thực tế, khi sống trong một mội trường trong lành, gần sông nước sẽ giúp họ có nhiều sức khỏe và cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hầu hết các gia chủ có điều kiện khi chọn nơi an cư cho mình và gia đình đều nhắm đến những nơi tiếp cận biển hoặc sông hồ. Do vậy các vị trí nhà nhìn ra sông hồ chiếm ưu thế thời thượng. Giá bán tại các bất động sản ven sông theo đó mà cũng đắt đỏ hơn. Đặc biệt là các ngôi nhà view sông thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

photo 2 15813082853511318769242

Thừa hưởng lợi thế sông nước tự nhiên,được quy hoạch theo mô hình sinh thái chuẩn mực, bất động sản ven sông Aqua City là dự án hiếm có xét về phong thủy và môi trường sống.

Ngoài yếu tố phong thủy vượng khí, ưu điểm của những ngôi nhà cận sông bằng trực giác đó là mang lại sự thư thái, an yên khi ngày ngày được tận hưởng tầm nhìn về sông nước hiền hòa uốn lượn.

Nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố nước với các công trình xây dựng nhà ở, các chủ đầu tư đã tìm cách mang nước đến các dự án bằng cách xây dựng thêm hồ nước, hồ bơi, sông nhân tạo. Tuy nhiên, yếu tố phong thủy tốt nhất vẫn là những dòng chảy thuận tự nhiên hài hòa, thủy khí chỉ tốt khi dòng nước được luân chuyển, trong lành, sinh vật, hoa lá tươi tốt xung quanh.

Thừa hưởng lợi thế tự nhiên của vùng đất Đồng Nai trù phú, bất động sản ven sông Aqua City mang lợi thế phong thủy hiếm có với ba mặt giáp các con sông lớn: Sông Đồng Nai, sông Buông, Sông Trong, sông Lái Nguyệt cùng các nhánh sông nhỏ len lỏi khắp dự án. Dự án được bao bọc bởi hơn 30km đường sông cùng hơn 300ha diện tích mặt nước toàn khu.

Không những tôn trọng cảnh quan thiên nhiên hiện hữu, dự án còn phát huy tối đa yếu tố sinh thái khi dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh và các tiện ích nội khu. Nhờ vậy, không gian xanh và mặt nước len lỏi trong từng khu nhà sẽ mang lại nguồn không khí trong lành và mát mẻ quanh năm, tốt cho cả tinh thần và thể chất.