Chủ nhà đầu tư uy tín, vị trí đắc địa thuận tiện giao thông, tiện ích vượt trội đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi, nhiều thứ hấp dẫn như thế, vậy còn mặt bằng thì sao?

Mặt bằng căn hộ cao cấp Hưng Phát Golden Star được thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dụng cho khách hàng, trên, ánh sáng tiết kiệm năng lượng, tạo cho khách hàng không gian sống vô cùng thoải mái và tràn đầy năng lượng. Thiết kế đa dạng, linh động với sự sắp xếp bố cục hợp lý cho từng tầng.

 mat bang can ho hung phat golden starMặt bằng tầng hầm căn hộ Hưng Phát Golden Star

Tầng trệt với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng để làm sảnh đón, cùng các trung tâm thương mại, shophouse, nơi mọi người có thể mua bán nhiều loại sản phẩm, hàng hóa. Tất cả các dân cư ở tầng trên xuống tầng trệt là có thể mua bất kì thứ gì mà mình cần. Bên cạnh đó còn có thiết kế hồ bơi kết hợp cây xanh tạo môi trường thông thoáng cho căn hộ. Đến tầng 1 cũng là các khu mua sắm tấp nập cho những ai muốn làm kinh doanh và những người sinh sống trong khu căn hộ này sẽ là những khách hàng tiềm năng.

mat bang can ho hung phat golden star

Mặt bằng tầng hầm lửng căn hộ Hưng Phát Golden Star

Còn tầng 3 đã bất đầu có những căn hộ dành cho dân cư sinh sống, thú vị ở tầng này là các kĩ sư đã đưa một sân vườn rất đẹp lên ngay tầng 3, tạo sự thân thiện với thiên nhiên cho dân cư, và là môi trường thư giãn sau một ngày dài làm việc. Nhưng điều đó chưa đặt biệt bằng hồ bơi Sky view ở tầng 21 rộng hơn 500m2 với khung cảnh bao đẹp, chắc chắn sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời. Còn những tầng khác là sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa những căn hộ với nhau, tiện kiệm diện tích và tạo sự thông thoáng tối đa cho căn hộ.

mat bang can ho hung phat golden star

Mặt bằng tầng 1 căn hộ Hưng Phát Golden Star

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30% trên một tầng, vô cùng thoải mái cho dân cư. Bạn có thể xem thiết kế chi tiết mặt bằng từng tầng của khu căn hộ Hưng Phát Golden Star qua những hình ảnh dưới đây. Một địa điểm nghĩ dưỡng hấp dẫn như vậy sao bạn không đặt chỗ ngay hôm nay để chọn cho mình một căn hộ có vị trí đẹp nhất, lại còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư? Nhanh tay click chuột đặt nhà ngay hôm nay nào. Mọi thắc mắc xin liên hệ…..để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

mat bang can ho hung phat golden star

Mặt bằng tầng 2 căn hộ Hưng Phát Golden Star

mat bang can ho hung phat golden star

Mặt bằng tầng 3 căn hộ Hưng Phát Golden Star

mat bang can ho hung phat golden star

Mặt bằng tầng 4 – 5 căn hộ Hưng Phát Golden Star

mat bang can ho hung phat golden star

Mặt bằng tầng 9-16 căn hộ Hưng Phát Golden Star

mat-bang-the-golden-star-9-tang-20

Mặt bằng tầng 20 căn hộ Hưng Phát Golden Star

mat-bang-the-golden-star-10-tang-21

Mặt bằng tầng 21 căn hộ Hưng Phát Golden Star

mat-bang-the-golden-star-11-tang-22-25

Mặt bằng tầng 22 – 25 căn hộ Hưng Phát Golden Star

mat bang can ho hung phat golden star