Với mong muốn dự án đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư đã chú trọng hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của cư dân ngày càng được nâng cao.

Tiện ích nội khu

Để tạo cho khách hàng không gian thoáng mát, dự án căn hộ Amber Court có đầu tư xây dựng khu công viên xanh để khách hàng hưởng trọn không khí trong lành hoặc có thể đi bộ dạo mát trong công viên cùng gia đình, bạn bè. Ngoài ra, dự án còn có phòng tập gym để cư dân trong khu nhà ở có thể rèn luyện sức khỏe, rèn luyện vóc dáng. Tự do thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Tầng 1 và tầng 2 của chung cư Amber Court gồm một hội trường đa mục đích, 238 chỗ đậu xe gắn máy. Bãi đậu xe hơi bao gồm 40 chỗ và vườn treo cho cư dân. Ngoài ra còn có 04 cửa hàng ở tầng 1 phục vụ cho nhu cầu mua sắm hàng ngày của cư dân.

Từ tầng 3 đến tầng 16, mỗi tầng có 8 căn hộ được bố trí nắm về một phía của hành lang với thang máy trung tâm. Bốn căn Penthouse nằm ở tầng 17.

Trung tâm điều khiển an ninh được đặt ở phía trước tầng 1 thang máy để có thể quan sát và đảm bảo an ninh cho toàn khu vực. Thiết kế của tòa nhà được xem là mẫu mực của lối kiến trúc giản tiện. Mặt tiền với kiểu dáng đẹp và hợp thời trang cùng sự phong phú của chất liệu kính trông không chỉ hiện đại mà còn mang lại ánh sáng tự nhiên và thông thoáng cho các căn hộ.

Tiện ích ngoại khu

  • Căn hộ Amber Court  sở hữu vị trí  vàng khung trung tâm nên sở hữu được hệ thống tiện ích ngoại ngu xung quanh như:
  • Hành chính: Tỉnh ủy Đồng Nai,  UBND Tỉnh Đồng Nai, UBND TP Biên Hòa,…
  • Trường học: Trường THCS Lê Quý Đôn, Trường IPS Đồng Nai, Trường tiểu học Nguyển Du, Cao đẳng Nghề Đồng Nai,…
  • Công viên: Công viên Biên Hùng, công viên Nguyễn Văn Trị,  công viên Quyết Thắng,…
  • Khác: Ga Biên Hòa, Nhà sách, ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, café,…
  • Căn hộ Amber Court sẽ là mái ấm vững chắc cho khách hàng. Để khách hàng yên tâm nghĩ ngơi sau những lo toan ngoài xã hội. Bởi căn hộ của chúng tôi hội tụ đầy đủ những nhu cầu của cuộc sống hiện đại.