Aqua City Novaland Đồng Nai có vị trí nằm trên Quốc lộ 51 thuộc đường Vành Đai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Với vị trí như vậy, cư dân tại đây có thể di chuyển nhanh chóng về TP.HCM hay các tỉnh thành lân cận.

Thêm vào đó là việc tọa lạc ngay tuyến đường Hương Lộ 2 hay còn có tên Ngô Quyền nối dài, liền kề với Trục Quốc Lộ 51 và cao tốc TP.HCM Long Thành Dầu Dây, giúp cho cư dân Aqua City Novaland Đồng Nai thuận tiện trong việc di chuyển khi liền kề với các tuyến đường huyết mạch này.

Ngoài ra, trong bán kính từ 5 – 7km từ Dự án của Novaland, có thể kể đến các tiện ích như : sân Golf Long Thành – Thủ Đức, Khu du lịch Sơn Tiên, Bệnh viện quốc tế, sân bay Quốc tế Long Thành…

Thêm vào đó, với vị trí chiến lược này, cư dân tại Aqua City Novaland Đồng Nai có thể nhanh chóng đến các tiện ích trọng điểm của TP.HCM như Khu du lịch Suối Tiên, khu Công Nghệ Cao Quận 9, Làng Đại học Quốc Gia TP.HCM…Hay khoảng 30 phút để di chuyển về trung tâm TP.HCM.

Ngoài ra, Aqua City Novaland Đồng Nai còn nằm trong quy hoạch tổng thể, định hướng hành lang kinh tế khu vực Biên Hòa – Long Thành đến năm 2020, vì vậy khu vực của Dự án Novaland này nằm trong chiến lược kiến tạo các Khu đô thị sinh thái với kinh tế mở nhằm mang đến sự phát triển bền vững, đồng bộ, phù hợp với chiến lược chung của Tỉnh Đồng Nai nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung.

VỀ TIỀM NĂNG CHỜ CỦA AQUA CITY

Tiềm năng từ quy hoạch – hạ tầng

+ Đường Hương Lộ 2 kết nối thẳng lên đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây

Tuyến Hương Lộ 2 này đang gấp rút thi công, dự kiến có quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe hỗn hợp. Toàn tuyến có chiều dài khoảng 17km, kết nối trung tâm hành chính TP Biên Hòa cùng các khu đô thị như Long Hưng, Aqua City, Khu công nghiệp An Phước, đô thị Nhơn Trạch… với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tại khu vực cầu Long Thành. Việc đi lại giữa HCM – Đồng Nai chỉ còn trong gang tấc, so với việc phải đi vòng qua quốc lộ 51 như hiện nay.

+ Cầu Đồng Nai 2 nối từ quốc lộ 51 đến đường Vành Đai 3 tại Vinhomes quận 9 là yếu tố chờ tiềm năng của khu đô thị Aqua City. Trong tương lai, chỉ 5 phút di chuyển cư dân sống tại Aqua City Đồng Nai đã qua thành phố Hồ Chí Minh và có thể dễ dàng thừa hưởng tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 chỉ 7 phút di chuyển.

+ Sân bay quốc tế Long Thành, dự kiến vận hành giai đoạn 1 vào năm 2025, không cách thời điểm bàn giao Aqua City là bao!

+ Hơn nữa, Aqua city tạo thành 1 điểm AN CƯ cho giới NHÀ GIÀU tại khu vực Đồng Nai và các Boss SG đánh Golf tại Long Thành – Sân Golf đẹp nhất Châu Á… lượng khách hàng đông nhất nhì cả nước.. với lượng thành viên Golfer membership VIP khủng.. chưa kể các bậc Quản lý tại các KCN gần đó nữa … đều là nhu cầu thực cả! Nên vị trí này là quá hợp lý để phục vụ những “đại gia” thứ thiệt!

+ Chưa kể, Đồng Nai đang sẵn có các khu công nghiệp lớn nhất nhì cả nước, song song đó là các khu du lịch, sân golf với phong cảnh đẹp nhưng dường như chưa được khai thác triệt để, chưa được đầu tư đúng mức. Nhưng câu chuyện vài ba năm nữa lại khác khi Đồng Nai đang gấp rút triển khai  Cầu Cát Lái (khởi công 2020), cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương….

Bài viết sau:

Bài viết trước: