Dự án căn hộ Orchard Garden sở hữu một vị trí vô cùng độc đáo, nằm trên mặt tiền đường Hồng Hà, Quận Phú Nhuận với đầy đủ các tiện ích ngoại khu như chợ, khu thương mại, trường học, 3 công viên lớn nhất khu Tây Sài Gòn: Công viên Gia Định, công viên Quân Khu 7, công viên Hoàng Văn Thụ.

Điểm nhấn đặc biệt là di chuyển thuận tiện đến sân bay Tân Sơn Nhất nhờ vậy mà tại căn hộ Orchard Garden là điểm đến lý tưởng cho nhóm Tiếp viên Hàng Không, Phi công, Doanh nhân ngành Xuất nhập khẩu và đại diện của các Công ty, Tập đoàn Nước ngoài. Tại căn hộ Orchard Garden hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một môi trường sống năng động và tiện nghi.

 

Tuy nhiên, như đã đề cập dưới góc nhìn của CHUNG CƯ BIÊN HÒA chúng tôi thì nếu thường xuyên phải di chuyển vào trung tâm Sài Gòn, khu Đông hoặc khu Nam Sài Gòn hướng ra Quận 2, Quận 7, Thủ Đức, Nhà Bè. Quý Khách Hàng sẽ gặp một sự bất tiện đáng quan tâm là giao thông thường xuyên bị tắc nghẽn ở những nút giao thông trọng điểm vào giờ cao điểm. Điều này sẽ ảnh hướng đến Quý Khách trong những lần di chuyển gấp cho những việc quan trọng.