1. Aqua City “điểm đón” cư dân và khách ra vào khu đô thị mỗi ngày, cơ hội lớn cho thị trường BĐS.

– Aqua City có điểm nhấn của phân khu River Park 1 đến từ vị trí cửa ngõ với quy mô gần 1.000 ha.

– Đây chính là đòn bẩy để khu vực này hình thành nên trục đường thương mại – dịch vụ sầm uất, cung cấp chuỗi dịch vụ mua sắm, trải nghiệm, giao thương nhộn nhịp khi dự án đi vào vận hành.

2. Aqua City thuận tiện kinh doanh thuận tiện cho cư dân.

– Vị trí mang đến thế mạnh độc đáo cho Aqua City. Bên cạnh công năng để ở thì cư dân có thể kết hợp kinh doanh, giúp tối ưu tiềm năng sinh lời của tài sản nhà ở. Bản thân cư dân nơi đây cũng dễ dàng tiếp cận chuỗi nhà hàng, khách sạn, cửa hàng mua sắm tại chính phân khu của mình.

3. Cơ hội cho thị trường BĐS, Aqua City thuận tiện giao thông.

– Aqua City 1 là một trong số ít phân khu có sản phẩm bố trí tiếp giáp tuyến giao thông huyết mạch Hương Lộ 2 kết nối vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

– Khi hạ tầng hoàn thiện, chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển, cư dân River Park 1 có thể về đến trung tâm TP.HCM hay Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

– Đồng thời, các tiện ích ngoại khu thiết yếu như trường học, bệnh viện, chợ và tuyến phố thương mại cũng đã hiện hữu và chỉ cách nơi đây vài phút lái xe.

4. Điểm mạnh không thể bỏ qua của Aqua City đối với BĐS

– Các nhà đầu tư am hiểu thị trường luôn chọn sản phẩm có vị trí đẹp. Hương Lộ 2 khi hoàn thiện sẽ là chìa khóa tạo ra chuỗi kết nối Khu đô thị với trung tâm thành phố, từ đó tạo đòn bẩy gia tăng giá trị tài sản tại Aqua City.