Tập đoàn Novaland vừa chính thức khởi công Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Công trình tiện ích này sẽ được quản lý và vận hành bởi Citigym, thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận hành phòng tập thể thao thể hình đa năng, chăm sóc sức khỏe và tổ chức giải đấu.

Aqua City là dự án đô thị sinh thái thông minh tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM, được quy hoạch đồng bộ trên tổng quy mô gần 1.000ha, trong đó dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp.

Trong đó, Aqua Sport Complex là trung tâm thể thao đa năng có tổng diện tích lên đến hơn 8.000m2 với quy mô 5 tầng, quy hoạch đầy đủ tiện ích đáp ứng các nhu cầu tập luyện thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho những cư dân bao gồm bowling, spa, gym, hồ bơi, khu ẩm thực, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân bóng bàn…

Aqua Sport Complex – Tổ hợp khu thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời tọa lạc ngay tại khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP.HCM Aqua City. Được đầu tư bài bản và vận hành chuyên nghiệp, đây sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện thể chất, chăm sóc sức khỏe, giải trí và thư giãn cho cư dân Aqua City.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được trở thành một trong những cư dân của thành phố xanh sinh thái, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng tích cực.
Bên cạnh Aqua Sport Complex, để thực hiện cam kết đưa Dự án đi vào vận hành năm 2023, nhà phát triển Dự án đang khẩn trương xúc tiến thi công các công trình tiện ích nội khu, liên tục ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước để cùng phát triển Aqua City trở thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống.