Tổng diện tích khu đất xây dựng dự án Văn Hoa Villas rộng khoảng 49.468m2, dự kiến cung ứng 271 căn gồm 16 căn biệt thự song lập, 3 căn biệt thự đơn lập, 218 căn shophouse, 34 căn nhà phố vườn.

Khái niệm biệt thự đơn lập, song lập

Nhà biệt thự là không gian sống được xây dựng biệt lập bằng hàng rào, tường rào và có lối đi riêng biệt. Thông thường thiết kế biệt thự sẽ đảm bảo được sự hài hòa trong khuôn viên từ ngoại thất tới nội thất biệt thự mang các phong cách cổ điển, tân cổ hay hiện đại nhưng chắc chắn sẽ phải có khu vực sân vườn và khoảng xanh.

  • Biệt thự đơn lập là một dạng kiến trúc của biệt thự. Theo kiến trúc thì các mẫu nhà biệt thự có thiết kế xây dựng độc lập với 4 mặt biệt thự đều có mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như trước, sau, trái, phải. Về mặt xây dựng mặt bằng biệt thự đơn lập được bố trí nằm giữa một lô đất và xung quanh có tường rào bao quanh. Phần biệt thự không tiếp giáp với bất cứ tường rào của lô đất nào và khoảng cách giữa biệt thự tới tường rào của lô đất đủ để con người có thể đi lại bình thường.
  • Biệt thự song lập là dạng nhà có kiến trúc biệt thự song lập phụ thuộc vào một căn biệt thự bên cạnh mới tạo thành một tổng thể kiến trúc. Thường thiết kế biệt thự song lập sẽ là kiểu kiến trúc có 2 căn biệt thự tựa một cạnh bên trái hoặc phải vào nhau và nhìn tổng thể thì giống như một căn biệt tự nhưng thực chất là thiết kế đối xứng chung một cạnh. Các căn biệt thự song lập chỉ có 3 mặt thoáng.

THÔNG TIN NHÀ BIỆT THỰ VĂN HOA VILLAS:

Các căn biệt thự có tổng diện tích xây dựng gần 245m2, được thiết kế gồm 1 trệt, 3 tầng cao, 1 tầng mái cùng 3 phòng ngủ, 4 phòng vệ sinh, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đọc sách, 1 phòng thờ và 1 sân phơi.

♦ Số tầng: 4 tầng + mái bê tông.

♦ Diện tích từ 156m2 đến 340m2.

♦ Số lượng căn: 19.

♦ Biệt thự Văn Hoa Villas mang lại một không gian sống riêng biệt, đẳng cấp cùng với những lợi ích xứng tầm để mang đến cuộc sống hạnh phúc cho những người thương yêu.

“Văn Hoa Villas –  Nơi yên bình giữa chốn đô thành”

Mặt bằng biệt thự song lập Văn Hoa Villas

Phối cảnh biệt thự song lập Văn Hoa Villas

Mặt bằng biệt thự đơn lập Văn Hoa Villas

Phối cảnh biệt thự đơn lập Văn Hoa Villas