Tọa lạc tại khu vực sầm uất, dự án sở hữu nhiều tiện nghi nội khu hiện đại, điểm nhấn là vườn treo trong lòng hai tòa tháp.

Topaz Twins nằm trên cung đường Võ Thị Sáu, có quy mô hơn 10.000m2, gồm 2 toà tháp 18 tầng với hơn 700 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một dự án thành phần của tổ hợp Biên Hòa City Square, sở hữu vị trí đẹp của khu biệt thự D2D. Đại diện chủ đầu tư cho biết, theo khảo sát của công ty, giá đất tại khu D2D đang dao động ở mức 60 – 90 triệu một m2, tiệm cận với giá đất một số quận trung tâm TP HCM.

Theo chủ đầu tư, đây là một trong những khu đô thị có quy hoạch bài bản tại Biên Hòa, sở hữu diện tích không gian xanh lớn, thân thiện với môi trường, có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, dự án còn hội tụ những tiện ích cao cấp đáp ứng những tiêu chuẩn sống tiện nghi như hồ bơi tràn, phòng gym, trung tâm thương mại, sauna, khu vườn dành riêng cho trẻ em…

Khu Vườn Nụ Cười

Ngoài các tiện ích trên, Topaz Twins còn sở hữu 4 khu vườn treo kết hợp suối nước ngay trong lòng 2 toà tháp. Cảnh quan này được thiết kế riêng biệt tạo thành một chuỗi mảng xanh liên hoàn trên không. Theo đại diện chủ đầu tư, khu vườn này được các kiến trúc sư quốc tế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thửa ruộng bậc thang và suối nước của miền Tây Bắc

Theo Giám đốc Kinh doanh của Topaz Twins, không gian xanh rất lớn ở bên ngoài chỉ có giá trị đối với những căn hộ mặt tiền, còn những căn hộ phía trong sẽ bí và thiếu sáng. Vì vậy, tập đoàn Berjaya Land Berhad Vietnam quyết định hy sinh gần 100 căn hộ lõi của 2 tòa tháp để làm tổ hợp vườn cảnh – suối nước liên hoàn. Điều này giúp tất cả các căn hộ trong và ngoài đều hưởng nguồn không khí sạch từ khu công viên tầng đế, tầng 3 và vườn thượng uyển.

Hồ Bơi

Trước Vietlott, Berjaya từng thành công với hàng loạt các dự án lớn tại Việt Nam như khách sạn Intercontinental tại Hà Nội đạt tỷ lệ sở hữu 75%, khách sạn Sheraton tại Hà Nội đạt tỷ lệ sở hữu 70%, khu nghỉ dưỡng Long Beach Resort tại Phú Quốc, Kiên Giang đạt tỷ lệ sở hữu 70% và khu đô thị Biên Hòa City Square tại Biên Hòa.Bên cạnh đó, Topaz Twins được phát triển bởi Berjaya-D2D – công ty thành viên của tập đoàn Berjaya Land Berhad Vietnam đến từ Malaysia. Berjaya chính là đối tác đã đưa loại hình xổ số Vietlott vào thị trường Việt Nam.

Theo khảo sát của chủ đầu tư, thị trường Biên Hòa đang cần trên 10.000 căn hộ cao cấp, đáp ứng cho 15.000 cư dân, trong đó có nhiều chuyên gia làm việc tại tỉnh. Do đó, chủ đầu tư kỳ vọng dự án căn hộ dịch vụ Topaz Twins khi đưa vào hoạt động sẽ nhanh chóng lấp đầy.

Nếu không thanh toán bằng vốn tự có, khách hàng cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ và chia ra làm 4 đợt thanh toán kéo dài đến tháng 6/2018. Phần còn lại khách hàng có thể vay ngân hàng trong 10-15 năm, dao động từ 8-12 triệu một tháng.Là một trong những căn hộ dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Biên Hòa, Topaz Twins có mức giá vào tầm 1,3 – 1,6 tỷ một căn, phương thức thanh toán linh hoạt. Cụ thể, ở hình thức tự thanh toán không vay ngân hàng, khách hàng của Topaz Twins chia nhỏ khoản thanh toán làm 14 đợt và đóng trong vòng gần 30 tháng.

Đối với nhu cầu đầu tư, nếu áp dụng mức giá cho thuê 10-12 triệu đồng một tháng thì các chủ hộ mỗi năm có thể thu về 120-130 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Với mức giá từ 1,3-1,6 tỷ đồng một căn hộ, mức lợi nhuận tương đương 9-10% một năm.