Dự án có quy mô hơn 11.000 m2, gồm hai toà tháp 18 tầng với hơn 700 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế, cùng các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận với UBND tỉnh Đồng Nai, TTTM Vincom, bệnh viện quốc tế ITO, Trường quốc tế APC, chợ Biên Hoà, BigC, Co.op Mart…


Ngoài diện tích không gian xanh lớn tại tầng đế và khu vườn nhiệt đới tại tầng 3, Topaz Twins còn sở hữu chuỗi liên hoàn bốn vườn nhiệt đới và suối nước trong lòng mỗi toà nhà để mỗi căn hộ đều được hưởng không gian xanh mát ngay thềm nhà.Topaz Twins hội tụ những tiện ích cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn sống quốc tế như hồ bơi tràn bờ theo phong cách nghỉ dưỡng, aqua-gym, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, khuôn viên chạy bộ, khu BBQ…

Theo Giám đốc kinh doanh của Topaz Twins, một dự án dù có sở hữu không gian xanh rất lớn ở bên ngoài thì cũng chỉ những căn hộ mặt tiền hưởng bầu không khí trong lành, còn những căn hộ phía trong sẽ bí và thiếu sáng. Vì vậy, Chủ đầu tư Berjaya-D2D đã cắt bỏ gần 100 căn hộ lõi của hai toà tháp để làm tổ hợp vườn nhiệt đới – suối nước liên hoàn bên trong nhằm giúp tất cả các căn hộ trong và ngoài hai toà tháp đều được hưởng bầu không khí trong lành.

Khu Tiệc Nướng

Topaz Twins còn có khu hồ bơi trẻ em, đài phun nước thần tiên hay khu vui chơi ngoài trời. Ở đó, trẻ sẽ được tăng cường vận động ngoài trời, khám phá tự nhiên…

Bên cạnh các loại hình căn hộ thông thường, Topaz Twins còn sở hữu căn hộ studio tiện dụng phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài tại Biên Hoà thuê. Ngoài ra, dự án còn có căn hộ Dual Key được kết hợp bởi căn hai phòng ngủ và studio, căn hộ này được phát triển để tạo ra một không gian kết nối trong sự riêng tư cho các gia đình đa thế hệ.Mỗi căn hộ tại Topaz Twins đều có hai ban công đảm bảo sự thông thoáng vừa đón gió từ sông Đồng Nai thổi vào, vừa có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành từ tổ hợp bốn khu vườn nhiệt đới và suối nước liên hoàn.

Vườn Nhiệt Đới

Căn hộ tại Topaz Twins có giá từ 1,3 đến 1,6 tỷ đồng một căn. Để sở hữu, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ và chia ra làm ba đợt thanh toán nhỏ kéo dài đến tháng 6/2018. Phần còn lại khách hàng có thể vay ngân hàng trong 10 đến 15 năm. Tính ra số tiền mà khách phải thanh toán cho ngân hàng dao động từ 8 triệu đến 12 triệu đồng một tháng.

Chủ đầu tư dự án cho biết thêm, Biên Hòa đang cần trên 10.000 căn hộ cao cấp cho 15.000 chuyên gia thuê, trong khi nguồn cung trên thị trường mới dừng lại xấp xỉ con số 600. Vì vậy, khi được đưa vào hoạt động, dự án căn hộ dịch vụ như Topaz Twins sẽ nhanh chóng được lấp đầy.

Tháng 11/2017 vừa qua, UBND TP HCM đã chấp nhận kéo dài tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên tới Biên Hoà. Khi tuyến Metro này hoàn thành vào năm 2023, thời gian di chuyển từ dự án về tới trung tâm TP HCM chỉ còn 20 phút.