Vào cuối tháng 11 này Tập đoàn Berjaya – D2D Việt Nam sẽ giới thiệu ra thị trường hơn 700 căn hộ cao cấp tại dự án Topaz Twins có giá từ 1,3 tỷ/căn. Dự án này thuộc khu phức hợp Bien Hoa City Square tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Biên Hòa, ngay trên cung đường sầm uất Võ Thị Sáu.

Vườn Nhiệt Đới

Topaz Twins sở hữu không gian xanh nhiều nhất so với các dự án khác tại Biên Hoà cùng thiết kế thông minh thân thiện với môi trường, có lợi cho sức khoẻ. Đặc biệt, đây là dự án hội tụ những tiện ích cao cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như: tổ hợp vườn cảnh quan và suối nước trong lòng dự án, hồ bơi tràn, aqua gym, trung tâm thương mại, sauna, khu vườn nụ cười dành riêng cho trẻ em, và những tiện nghi khác.

Trưởng phòng kinh doanh Berjaya-D2D cho biết: “Thống kê cho thấy căn hộ 1 phòng ngủ tại đây đều có mức giá cho thuê tối thiểu khoảng 8-12 triệu/ tháng, công suất khai thác gần như 100%. Tính ra 1 năm nhà đầu tư căn hộ cho thuê có thể thu về trên 100 triệu. Với mức giá đầu tư tầm 1,4 tỷ/căn hộ 2 phòng ban đầu, thì tỷ suất sinh lời của căn hộ cho thuê tại Biên Hoà nằm vào tầm 9-10%/ năm. Mức lợi nhuận này cao gấp đôi căn hộ cho thuê tại Hà Nội và gấp rưỡi căn hộ cho thuê tại TP. HCM. Sở hữu mức lợi nhuận lý tưởng cùng nhu cầu rất lớn, nên các dự án được tung ra đều được dự đoán sẽ cháy hàng.”

Khu giải trí

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham dự của đơn vị tư vấn truyền thông DNU, Ông Đỗ Văn Diệp Giám đốc truyền thông của DNU chia sẻ: “Biên Hòa là thị trường đầy tiềm năng ở phân khúc căn hộ cao cấp cho chuyên gia thuê khi hiện tại khu vực này bao gồm cả Dĩ An, Trảng Bom đang tập trung gần 25.000 chuyên gia nước ngoài làm việc tại 15 Khu công nghiệp lớn, tuy nhiên rất ít nhà đầu tư khai thác “mỏ vàng” này. Topaz Twins ra đời sẽ là dự án tạo nên cú hích lớn cho thị trường chung cư cao cấp tại Biên Hòa trong các năm sắp tới”

Tại sự kiện các đại diện các sàn MLand và Đồng Nai đã đặt câu hỏi cho chủ đầu tư về chính sách, tiến độ dự án cũng như vấn đề về pháp lý của dự án.