Giá
Diện tích m2
Phòng ngủ
WC
Nội thất
THÔNG TIN CHI TIẾT

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South được đánh giá cao về vị trí khi Biên Hòa – Đồng Nai chính là vùng đất tứ linh, được phát triển song song cùng với TP Sài Gòn từ khi khai thiên lập địa.

Phượng Hoàng đã ẩn mình trong đô thị sinh thái Aqua City và mang lại sự hài hòa trong thế đất Long – Phượng sum vầy. Từ xa xưa, Phượng Hoàng là biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng và mạnh mẽ đầy quyền lực nhưng cũng rất an hòa.

Biên Hòa – Đồng Nai là một vùng đất tốt, được nhiều nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam lựa chọn để phát triển các dự án  theo đúng tiêu chí tôn trọng, bảo tồn thiên nhiên sống xanh.

Novaland đã dành tâm huyết rất nhiều trong việc kiến tạo nên một Aqua City và Đảo Phượng Hoàng  trở thành đô thị đáng sống thuộc hàng bậc nhất và hệ sinh thái tiện ích dịch vụ hoàn chỉnh. Đồng thời là nơi hội tụ tinh hoa cho cuộc sống hiện đại cũng như nuôi dưỡng một thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai.

Tên gọi của phân khu được lấy từ tên của loài chim Phượng Hoàng – một loài chim bất tử, có vòng đời không bao giờ kết thúc vì chúng có thể tự tái sinh khi cảm thấy sự già nua. Mỗi lần tái sinh thì chim Phượng Hoàng sẽ đẹp hơn, mạnh mẽ và rực rỡ hơn.


Cảm hứng thiết kế Đảo Phượng Hoàng

Ngoài ra, Phượng Hoàng còn được xem là một biểu tượng của đức hạnh và duyên dáng cũng như biểu thự cho sự hài hòa âm – dương. Theo như truyền thuyết thì chim Phượng Hoàng chỉ xuất hiện trong giai đoạn thịnh vượng; biểu trưng cho điềm lành cũng như sự cao quý.

Cảm hứng thiết kế độc đáo của Đảo Phượng Hoàng chính là tới từ thân hình của Phượng Hoàng, như trong phong thủy thì: Đầu là Bầu Trời; mắt là Mặt Trời; Lưng là Mặt Trăng; Cánh là Gió; Chân là Đất; Đuôi là các hành tinh

  Đảo Phượng Hoàng có thiết kế độc đáo của đa dạng loại hình sản phẩm với quy mô bao gồm 2,961m chiều dài công viên bờ sông cùng 2 công viên cộng đồng + 2 trục cảnh quan sống xanh + 6 công viên mini.

 Toàn dự án có tới 19 khu chức năng hoạt động ngoài trời cho từng độ tuổi khác nhau với các hạng mục như: sân chơi dành cho trẻ em; sân thể dục thể thao; đường dạo bộ nội khu; dân chơi đa năng; các câu lạc bộ; bãi cỏ; quảng trường trung tâm; vườn nướng BBQ; khu picnic; điểm ngắm cảnh;… là những điểm lý tưởng cho hoạt động vui chơi; giải trí; nghỉ ngơi cũng nhu tụ họp gia đình.

Cư dân tương lai của phân khu tiếp cận với các tiện ích dịch vụ, không gian cảnh quan sống xanh chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ để tới với hơn 9km đường dạo ven sông; hệ thống kênh đào xuyên tâm; công viên sống xanh;… Tất cả đảm bảo sự riêng tư và an nhiên cho mọi cư dân.