Có nhu cầu tìm kiếm không gian sống gần gũi thiên nhiên tốt cho sức khỏe và sự phát triển của các bé cũng như thuận tiện để đón bố mẹ từ Hà Nội vào chơi, khi đến tham quan dự án Aqua City, vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang chia sẻ: “Đối với bản thân Hạnh cũng như anh Khang, khi đến tham quan Aqua City thì rất là ưng ý vì dự án đầy đủ những tiêu chuẩn, những điều kiện mà gia đình đang tìm kiếm.”

Nhạc sĩ Minh Khang nhận định: “Đầu tiên là phong thủy, nơi đây là vùng đất cao, thế đất Long và Phụng hội tụ, tốt về phong thủy. Thứ hai, ở đây rất yên tĩnh, nhẹ nhàng, trong lành giúp tôi có thể tìm được nhiều cảm hứng sáng tác âm nhạc. Chúng ta chẳng phải đi đâu xa để kiếm một nơi như thế này. Đặc biệt dự án rất gần cao tốc Long Thành – Dầu giây và đường quốc lộ 51, thuận tiện di chuyển khi có những show biểu diễn cũng như đi gặp bạn bè. Chính điều này càng tạo nên giá trị rất tốt cho Aqua City.”

Không gian sống xanh tại Aqua City khiến ai cũng muốn được an cư nơi này

Cựu người mẫu ưu tiên chọn nhà phố, biệt thự vì với cô “Nhà mặt đất” có không gian sống xanh mở phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ nhỏ. Về địa điểm, Thúy Hạnh muốn dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh lân cận trung tâm thành phố để tránh ồn ào, khói bụi. Hạ tầng, giao thông hiện tại đã phát triển, vấn đề đi lại thuận tiện hơn, không mất quá nhiều thời gian di chuyển vào nội thành.

Nhà cửa rộng rãi, thông thoáng, nhiều cây xanh, không khí trong lành sẽ có lợi cho sức khỏe người già và trẻ nhỏ, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cả gia đình.

Định hướng được nhu cầu về không gian sống, thời gian qua, vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang có tham khảo một số dự án đô thị vệ tinh quanh TP HCM. Trong một lần ghé thăm đô thị sinh thái thông minh của Aqua City, cặp sao nhận thấy nơi đây hội tụ gần như đầy đủ các yếu tố về không gian sống mình đang tìm kiếm.

“Aqua City có môi trường lý tưởng và không gian sống xanh là lựa chọn lý tưởng với gia đình tôi. Mật độ cây xanh cùng môi trường sinh thái, sông rạch dày đặc góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các con phát triển thể chất lẫn tinh thần. Mẫu biệt thự với không gian quanh nhà rộng rãi, thoáng đãng cũng rất phù hợp với sức khỏe người cao tuổi”, Thúy Hạnh cho biết.

Không gian sống xanh tại Aqua City

Vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang: Aqua City là không gian sống xanh tốt cho sức khỏe của cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ