Nằm trọn giữa lòng đô thị sinh thái Aqua City Phoenix South tọa lạc trên cù lao nguyên sinh mang dáng hình của loài phượng hoàng cao quý, nơi đây còn mệnh danh là đất rồng ngự trị khi được dòng Phước Long Giang chảy qua. Sự giao hòa đặc biệt này sẽ vun đắp nên cuộc sống trù phú và thịnh vượng cho gia chủ.

Với vị thế phong thủy hiếm có khó tìm, Aqua City Phoenix South sẽ là tâm điểm đón nguồn vượng khí dồi dào tạo năng lượng tích cực. Không những vậy, nơi đây còn sở hữu lối thiết kế đặc trưng nương vào thiên nhiên, tận dụng triệt để địa thế nước, cây xanh tự nhiên cùng với quy hoạch kênh đào xuyên tâm giúp tuần hoàn âm dương, đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố gió, nước, cây xanh, không khí. Điều này cũng sẽ góp phần mang đến sự cân bằng giữa tinh thần, thể trạng, sức khỏe cho cộng đồng cư dân cư trên đảo.

Đảo Phượng Hoàng Phoenix South cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: nhà phố; nhà phố thương mại; nhà phố liền kề; biệt thự đơn lập; biệt thự song lập với thiết kế hiện đại.

Phân khu này đã được thừa hưởng lợi thế sinh thái đẳng cấp, trù phú của khu đất với ba mặt nằm giáp sông, đã được quy hoạch hoàn hảo, đa dạng loại hình cũng như tiện ích dịch vụ hiện đại với tổng diện tích quy hoạch tới gần 1.000 ha. Trong tổng diện tích đó đã có tới hơn 70% diện tích dành cho mảng sống xanh, hạ tầng giao thông cũng như tiện ích nội khu.

Vị trí tọa lạc Long – Phung sum vầy của phân khu

Sông Đồng Nai trước đây có tên gọi là Sông Phước Long Giang đã được tượng trung chính là con rồng với phần đầu chảy qua địa bàn đền Trấn Biên – Bửu Long, Đồng Nai chính là phần đuôi tại Núi Châu Thới, còn Bình Dương cũng là khu vực phía Bắc của dự án Aqua City. Đây chính là dòng sông bao bọc toàn bộ dự án Aqua City và cả đảo Phoenix.

Hội tụ nhiều lợi thế vượt bậc, Aqua City Phoenix South sẽ là không gian sống xanh chuẩn mực đẳng cấp, là một sự lựa chọn tuyệt vời để khởi đầu cho cuộc sống tiện nghi, tài lộc và sung túc.