Sở Hữu Nhà Phố Diamond Central, Nhà Đầu Tư Đang Có Những Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lợi Hấp Dẫn

𝑮𝑰𝑨́ 𝑻𝑹𝑰̣ 𝑮𝑰𝑨 𝑻𝑨̆𝑵𝑮 𝑩𝑬̂̀𝑵 𝑽𝑼̛̃𝑵𝑮

–  Với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng quỹ đất lớn được quy hoạch chỉn chu, Biên Hòa đang trở thành “vùng trũng” thu hút nguồn vốn của giới đầu tư địa ốc. Đặc biệt, những dự án được quy hoạch bài bản, liền kề các công trình hạ tầng giao thông lớn như Diamond Central đang trở thành “kênh” đầu tư hiệu quả cho cả giới đầu tư lẫn người có nhu cầu an cư, kinh doanh.

𝐓𝐈𝐄̂̀𝐌 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐎 𝐓𝐇𝐔𝐄̂ 𝐇𝐀̂́𝐏 𝐃𝐀̂̃𝐍

– Hàng chục nghìn doanh nhân, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài làm việc trong các dự án FDI công nghệ cao tại Biên Hòa đang tạo ra nguồn cầu lớn về các dịch vụ giải trí. Điều này thúc đẩy tiềm năng đầu tư khai thác cho thuê mặt bằng dịch vụ thương mại khu vực trung tâm. Do đó, gia chủ tại Diamond Central sẽ luôn tìm được khách thuê với mô hình nhà phố 2 mặt tiền tiện lợi.

– Không những vậy, chủ đầu tư Gotec Land còn đưa ra chính sách cam kết cho thuê hằng tháng lên đến 60 triệu đồng. Chương trình này giúp hạn chế rủi ro cho các nhà đầu tư và tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm chất lượng cao.

𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐊𝐇𝐎𝐀̉𝐍 𝐂𝐇𝐀̆́𝐂 𝐂𝐇𝐀̆́𝐍

– Diamond Central hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh lợi bền vững với vị trí độc tôn ngay mặt tiền đường Võ Thị Sáu sầm uất của TP. Biên Hòa. Thiết kế tinh tế theo phong cách bán cổ điển Châu Âu và tiên phong kiến tạo Phố thương mại châu Âu giữa lòng Biên Hòa. Ngoài ra, uy tín từ Chủ đầu tư Gotec Land sẽ làm nên tính thanh khoản cao cho dự án Diamond Central.

– Diamond Central – Nhà phố thương mại phong cách Châu Âu. Giới hạn chỉ 87 căn thể hiện đẳng cấp chủ nhân, hứa hẹn “Khai Mở Phồn Vinh” cho TP. Biên Hòa. Inbox để biết thêm thông tin chi tiết.

DIAMOND CENTRAL – KHAI MỞ PHỒN VINH

#DiamondCentral #GotecLand #BienHoa

NHN KÝ GI MUA BÁN CHO THUÊ CĂN H NHÀ ĐẤT BIÊN HÒA